Dị biệt trong ảnh hưởng của tư tưởng - tôn giáo Ấn Độ và Trung Quốc đối với Việt Nam thời cổ - trung đại. - Nguyễn, Thị Trà My (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Lịch Sử. Lớp 08SLS