Xu hướng cách mạng dân chủ tư sản ở Việt Nam đầu thế kỷ XX (đầu thế kỷ XX đến chiến tranh thế giới thứ nhất). - Phan, Thị Đào (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Lịch Sử. Lớp 08SLS