Sử dụng phối hợp các phương tiện trong dạy học Địa lí lớp 11 trung học phổ thông theo định hướng phát triển năng lực - Đinh, Thị Ngọc Diễm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Địa Lí – Lớp : 14 SDL