Tiềm năng, thực trạng phát triển du lịch trên địa bàn huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. - Nguyễn, Duy Hùng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Địa Lí – Lớp : 14 SDL