Thực trạng và giải pháp phát triển làng mộc Kim Bồng ở Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam - Phạm, Ngọc Thạnh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Địa Lí – Lớp : 14 SDL