Thiết kế bài giảng theo định hướng tổ chức hoạt động học theo nhóm và hướng dẫn học sinh tự học trong giảng dạy môn giáo dục công dân lớp 12 - Võ, Thị Hồng Thái (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục chính trị – Lớp : 14 SGC