Nghiên cứu các đặc trưng phát quang của nhóm vật liệu MO.Al2O3,SiO2 đồng pha tạp Eu2+, Mn2+” - Nguyễn, Thị Hằng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Vật Lý – Lớp : 14 CVL