Nghiên cứu khả năng hấp phụ thuốc nhuộm Rhodamine B của bã mía chưa biến tính và bã mía biến tính bằng NaOH/H2O2 - Nguyễn, Thị Mộng Thúy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp : 14 CHP