Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập tiếp cận năng lực của Pisa chương “chất khí” – vật lí 10 - Nguyễn, Thị Ngọc Hiệp (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Vật Lý – Lớp : 14 CVL