Nghiên cứu tổng hợp dẫn xuất selen hóa từ pectin phân lập từ cây cúc quỳ Tithonia Diversifolia - Nguyễn, Trung Anh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHD