Nghiên cứu phân lập chất β-sitosterol glucosid từ phân đoạn dịch chiết chloroform của hoa đu đủ đực thu hái tại Quảng Nam – Đà Nẵng - Nguyễn, Nhật Tuyến (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHD