Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và hoạt tính sinh học dịch chiết ethyl acetate lá đu đủ đực (Carica papaya L.) thu hái tại Quảng Nam - Đà Nẵng - Trần, Nguyễn Xuân Trinh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHD