Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong dịch chiết etyl acetate của hạt muồng hoàng yến tại Đà Nẵng - Bùi, Tấn Mến (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHD