Nghiên cứu dịch chiết acid hydroxycitric từ vỏ quả bứa Lộc Hà – Hà Tĩnh để tạo muối kép Kali-Kẽm hydroxycitrat - Đặng, Thị Thu Sương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHD