Nghiên cứu quy trình chiết tách tinh dầu sả chanh (C. citratus) ở vùng Quảng Nam – Đà Nẵng - Đoàn, Bảo Duy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 SHH