Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học một số dịch chiết lá dâm bụt (Hibiscus rosa – sinensis L) - Lê, Thị Hồng Thảo (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHD