Hình tượng nhân vật chàng trai trẻ Christopher Johnson McCandless và hành trình đi tìm chân lý trong tiểu thuyết Tìm trong hoang dã của Jon Krakauer. - Cao, Thị Nga (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Ngữ văn. Lớp 08CVH1