Nghiên cứu đề xuất mô hình đất ngập nước nhân tạo cải thiện môi trường và tạo cảnh quan khu vực Chùa Cầu, TP. Hội An. - Vũ, Thị Kim Ngọc (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Sinh Môi trường. Lớp 08CSM