Thực trạng và giải pháp khai thác giá trị của các bảo tàng ở thành phố Huế vào việc phát triển du lịch. - Đỗ, Hoàng Tố Uyên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Lịch sử. Lớp 08CVNH