Thực trạng và giải pháp khai thác hệ thống di tích lịch sử văn hóa tỉnh Quảng Ngãi vào phát triển du lịch địa phương. - Mai, Thị Lan (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Lịch sử. Lớp 08CVNH