Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hoá học của lá đu đủ đực (Carica papaya (L.)) bằng phương pháp sắc ký - Bùi, Thị Thùy Dung (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHD