Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học cao chiết diclomethane của lá cây tầm gửi trên cây khế chua. - Võ, Song Hạnh Nguyên (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 SHH