Sử dụng phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực tổ chức hoạt động học theo nhóm phần các nguyên tố phi kim lớp 10 THPT - Trần, Thị Huệ (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 SHH