Hoạt động thực thi chủ quyền của Việt Nam trên vùng biển đảo miền Trung thời Pháp thuộc. - Trương, Vĩnh Duy (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Lịch sử, lớp 14SLS.