Nghiên cứu phân lập và tuyển chọn một số chủng vi khuẩn Methylobacterium sp. từ lá dương xỉ (Marattiaceae) - Đặng, Thị Mỹ Triều (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh - Môi trường. Lớp : 14 CNSH