Nghiên cứu biểu hiện gen HQL1 và HQL2 mã hóa hydroxyquinol 1,2-dioxygenase trong vi khuẩn Escherichia coli M15 - Nguyễn, Ngọc Quỳnh (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh - Môi trường. Ngành Công nghệ sinh học. Lớp : 14 CNSH.