Nghiên cứu tính đa dạng di truyền của cây Ba kích tại Quảng Nam-Đà Nẵng bằng chỉ thị phân tử RAPD - Lê, Hoàng Khẩn (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh - Môi trường. Lớp : 14 CNSH