Tiềm năng và giải pháp phát triển du lịch trên sông Túy Loan, thành phố Đà Nẵng. - Võ, Thị Thùy Nga (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Lịch Sử – Lớp : 14 CVNH