Sử dụng bèo tấm (Lemna minor Linnaeus, 1753) đánh giá rủi ro độc học sinh thái đối với các loại nước thải - Nguyễn, Thị Xuân Phương (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh - Môi trường – Lớp : 14 CTM