Thử nghiệm độc học của một số loại thuốc trừ sâu trên loài giun Quế (Perionyx excavatus, Perrier.,1872) theo quy trình của OECD - Phan, Vũ Thu Hiền (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh - Môi trường– Lớp : 14 CTM