Thiết kế và sử dụng hoạt động trải nghiệm về giáo dục môi trường và giảm nhẹ rủi ro thiên tai ở bậc trung học cơ sở - Dương, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh - Môi trường – Lớp : 14 SS