Nghiên cứu thành phần loài và kích thước một số đối tượng cá chủ yếu khai thác bằng nghề lờ xếp ở xã Cẩm Thanh - Hội An - Lê, Thị Thanh Thảo (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh - Môi trường – Lớp : 14 SS