Thiết kế và sử dụng một số thí nghiệm để dạy học kiến thức phần Sinh học tế bào – Sinh học 10 – THPT - Ngô, Thị Vân Hồng (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh - Môi trường– Lớp : 14 SS