Xây dựng và sử dụng câu hỏi PISA trong dạy học nội dung kiến thức "Di truyền và biến dị" - THCS - Tăng, Thị Xuân Tuyến (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh - Môi trường– Lớp : 14 SS