Phát triển năng lực lập luận toán học trong dạy học giải toán có lời văn cho học sinh tiểu học - Nguyễn, Thị Thu Trang (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Tiểu học – Lớp : 14 STH