Rèn luyện thao tác khái quát hóa, trừu tượng hóa cho học sinh lớp 3 thông qua dạy học toán - Kim, Thị Quỳnh (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Tiểu học – Lớp : 14 STH