Phát huy tính tích cực học tập của học sinh thông qua việc khai thác kênh hình trong dạy học môn Lịch sử lớp 4 - Đậu, Thị Ngọc Bích (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Tiểu học – Lớp : 14 STH