Sử dụng phần mềm Violet thiết kế trò chơi học tập môn tự nhiên và xã hội lớp 3 ở Tiểu học - Nguyễn, Thị Thanh Hằng (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Tiểu học – Lớp : 14 STH