Nghiên cứu ứng dụng khung nhìn thực để nâng cao hiệu suất hệ thống thông tin quản lý nhân sự tại sở giáo dục và thể thao tỉnh Saravan (Lào) - Satsamay, Chanthavisouk (Đại học Sư Phạm Đà Nẵng, 2019)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Hệ thống thông tin - Mã số : 8480104