Xây dựng hệ thống hỗ trợ tư vấn và đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam. - Phạm, Viết Trà (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Hệ thống thông tin - Mã số: 8480104