Ứng dụng QR Code và Smartphone để xây dựng hệ thống thuyết minh đa ngữ - Nguyễn, Thái Nhật Duy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Hệ thống thông tin - Mã số : 8480104