Song song hóa thuật toán tìm đường đi ngắn nhất giữa mọi cặp đỉnh sử dụng thư viện MPI - Trần, Đức Việt (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Hệ thống thông tin - Mã số : 8480104