Nghiên cứu xử lý nước thải nhuộm chiếu ở xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Văn Tứ (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30