Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và phân lập chất trong một số dịch chiết cây bồ công anh ở Đà Nẵng - Dương, Thị Mai Hiên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30