Nghiên cứu tổng hợp nano bạc từ dung dịch AgNO3 bằng tác nhân khử dịch chiếc nước lá dừa cạn và ứng dụng làm chất kháng khuẩn - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30