Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và phân lập chất trong dịch chiết của lá diếp cá (Houttuynia Cordata) thu hái tại Quảng Nam - Đà Nẵng - Huỳnh, Thị Thủy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30