Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và phân lập chất từ một số dịch chiết của quả cây Bằng lăng nước (Lagerstroemia speciosa) tại thành phố Đà Nẵng - Hồ, Đắc Trần Quỳnh Ni (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30