Nghiên cứu kỹ thuật khai phá quy trình và ứng dụng phân tích quy trình chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện - Nguyễn, Thanh Linh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Hệ thống thông tin - Mã số : 8480104