Nghiên cứu tổng hợp nano đồng (II) oxit từ dung dịch CuSO4 bằng tác nhân khử axit ascorbic và ứng dụng làm chất xúc tác quang phân hủy xanh methylen trong vùng ánh sáng khả kiến - Hồ, Vũ Hoàng Mai (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30