Nghiên cứu phân tán Nano Fe3O4 trên xơ dừa để làm vật liệu hấp phụ Cr(VI) và Ni(II) - Nguyễn, Thị Ni Na (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30